พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานด้วยวิธีง่าย ๆ

4.3k

ให้คะแนนแอป

ChatSeguro เป็นซอฟต์แวร์สำหรับติดต่อสื่อสารที่มีเป้าหมายคือเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ภายในบริษัท ด้วยแอปพลิเคชันนี้ เพื่อนร่วมงานจากออฟฟิศ สาขา แผนกหรือกลุ่มเดียวกันสามารถแบ่งปันข้อมูลได้ทันทีอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ในตึกหรือเมืองเดียวกัน

แอปพลิเคชันนี้มีฟีเจอร์ที่จำเป็นทั้งหมดที่แอปสำหรับแชทดี ๆ ตัวหนึ่งควรจะมี รวมถึงความสามารถในการส่งและรับเอกสารทุกขนาดและทุกประเภท ความสามารถในการสร้างกลุ่มสำหรับการประชุมขนาดใหญ่หรือวิดีโอคอลที่มีผู้ใช้งานหลาย ๆ คนและความสามารถในการขอ remote access (เข้าถึงคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจากระยะไกล) หรือเปิดประวัติการพูดคุย ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ทันสมัยหรือมีอินเทอร์เฟซที่ล้ำหน้ามากนัก แต่ ChatSeguro ก็ทำได้ดีทีเดียวตามฟีเจอร์ที่ได้บอกไว้

เฉพาะพนักงานจากบริษัทเดียวกันเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงเครื่องมือนี้ได้และลงทะเบียนผู้ใช้ต่าง ๆ ที่สามารถพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานได้ ดังนั้นผู้ที่ทำหน้าที่จัดการผู้ติดต่อทั้งหมดจะสามารถลบหรือยอมรับว่ามีใครบ้างที่จำเป็นต้องลงทะเบียนซึ่งเป็นการเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูล แต่ละผู้ใช้สามารถเปลี่ยนชื่อและเพิ่มข้อมูลอื่น ๆ เพื่อที่ผู้ใช้อื่น ๆ จะได้รู้ได้ทันทีว่าพวกเขากำลังคุยอยู่กับใคร

ฟีเจอร์ทั้งหมดทำให้ ChatSeguro เป็นแอปพลิเคชันที่ดีมาก ๆ ซึ่งปรับปรุงประสิทธิผลและประสิทธิภาพของพนักงานภายในบริษัทเดียวกัน ปรับปรุงให้การตัดสินใจมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเข้าถึงเอกสารได้ทันทีซึ่งจะถูกป้องกันด้วยการเข้ารหัส SSL เสมอ
เงื่อนไข

เวอร์ชันสาธิตจำกัดจำนวนผู้ใช้ทั้งหมด 5 คน

Uptodown X